Game HOT : Ỷ Thiên
Tin tức tổng hợp
Trang chủ • Tin tức tổng hợp • Tin tức
10/08/2011 Trang chủ Nhất Kiếm đã mở cửa

 

Trang chủ Nhất Kiếm đã mở cửa

Webgame nhập vai kiếm hiệp đầu tiên tại VN vừa trình làng website chính thức tại địa chỉ www.nhatkiem.comsau hơn 1 tuần hé lộ trang teaser.

Nội dung trên trang chủ Nhất Kiếm hiện tại đã tương đối phong phú. Đặc trưng của 6 môn phái là Nga My, Thiếu Lâm, Đường Môn, Cái Bang, Điểm Thương và Toàn Chân cũng như các tính năng của game gồm Thương hải trừ yêu, Nghịch thiên long mạch, Long môn hoang mạc và Thương hội đều được giải thích đầy đủ.

Giao diện trang chủ Nhất Kiếm.

Giao diện trang chủ Nhất Kiếm.

Bên cạnh đó, cũng như các sản phẩm MMO mới, Nhất Kiếm dành hẳn một chuyên mục hướng dẫn kinh nghiệm chơi từ khi còn là tân thủ đến lúc trở thành cao thủ.

Nhất Kiếm là phiên bản Việt hóa của webgame MMORPG 2D Ngự Kiếm Giang Hồ do studio cùng tên trò chơi sản xuất và hãng 4399 phát hành tại Trung Quốc. Trò chơi hội tụ nhiều yếu tố kiếm hiệp như lục đại môn phái, song tu môn phái, hệ thống pet, bang hội chiến và thiên hạ tranh bá chiến. Hệ thống âm nhạc cổ điển trong game do những nhạc sỹ trứ danh của Trung Quốc sáng tác. Bối cảnh Nhất Kiếm diễn ra vào cuối thời Bắc Tống.

Game hiện trong quá trình Việt hóa. Thời gian ra mắt dự kiến vào nửa cuối tháng 8.

Theo Gamethu.net

Trang đầu | < Mới hơn | Cũ hơn > | Trang cuối